ép cọc dân dụng, hộ gia đình thế mạnh của minh hiến, thủ tục nhanh chóng, chuyên nghiệp, giá rẻ

ép cọc dân dụng, hộ gia đình thế mạnh của minh hiến, thủ tục nhanh chóng, chuyên nghiệp, giá rẻ

ép cọc dân dụng, hộ gia đình thế mạnh của minh hiến, thủ tục nhanh chóng, chuyên nghiệp, giá rẻ

ép cọc dân dụng, hộ gia đình thế mạnh của minh hiến, thủ tục nhanh chóng, chuyên nghiệp, giá rẻ

ép cọc dân dụng, hộ gia đình thế mạnh của minh hiến, thủ tục nhanh chóng, chuyên nghiệp, giá rẻ
ép cọc dân dụng, hộ gia đình thế mạnh của minh hiến, thủ tục nhanh chóng, chuyên nghiệp, giá rẻ

Ép cọc dân dụng

Ép cọc dân dụng hay ép cọc nhà dân kiến thức về Ngành ép cọc

Ép cọc dân dụng là dịch vụ khá phổ biến trong những năm dần đây. Rất nhiều nhà dân dụng bắt đầu sử dụng phương pháp ép cọc bê tông để xây nhà, đặc biệt ở các khu kinh tế phát triển như Tphcm, Bình Dương, Đồng Nai. Cụ thể dịch vụ ép cọc bê tông phát triển mạnh nhất là ở một số khu ngoại thành Ép cọc bê tông quận 12, quận Thủ Đức, Hóc Môn, Bình Chánh..., Địa hình hơi đây vốn là đất hồ ao lấp đi xây nhà nên độ lún rất cao. Hầu hết nhà ở đây đều ép cọc bê tông chống lún, nhà nào không ép đều bị lún, nứt. Cho đến nay, việc ép cọc bê tông trong xây nhà dân đã thành tất yếu và rất nhiều nhà dù diện tích nhỏ, nền đất ổn định, vẫn thích ép cọc cho chắc. Thị trường ép cọc bê tông đang nở rộ. 

Thị trường miền nam lên cơn sốt ép cọc bê tông khi xây nhà. Trước kia, chỉ các công trình xây dựng lớn, nhà cao tầng, đòi hỏi xử lý nền móng kỹ thì mới ép cọc bê tông. Lúc đó, với các nhà dân dụng cỡ nhỏ, nhất là những nhà nằm trên khu vực đất ao cũ, đất yếu, đào móng vài mét cũng không tới đất thổ, cọc tre là giải pháp thường được lựa chọn. Bên thi công sử dụng cọc tre đóng xuống nền yếu với tỷ lệ 25 cọc/m2; cọc tre giúp nền đất chặt lại, sau đó đổ móng lên trên. Phương pháp này hiện vẫn còn lác đác được sử dụng do giá thành rẻ 1500 đồng/m dài cọc, nếu thuê máy đầm để đóng cọc thì công 500 - 700 đồng/m dài. Tuy nhiên yếu tố chất lượng, bền với thời gian lại không được đảm bảo.
Kỹ thuật mới, tiện lợi... tốn tiền... 
Một ngôi nhà 30 m2, xử lý bằng cọc tre có thể chỉ khoảng 1 - 1,5 triệu đồng cả cọc và công, nhưng cũng với diện tích ấy nếu ép cọc bê tông thì chi phí gấp cả chục lần, có thể từ 12-13 triệu đồng. Cọc bê tông có ưu điểm hơn hẳn là độ sâu có thể đạt từ 8 - 10 m trong khi cọc tre chỉ 1,5 m. Ðộ sâu này là độ sâu trung bình khi ép cọc bê tông tại Tphcm. Cọc bê tông được làm bằng cốt săt và phủ lớp bê tông rất chắc chắn, độ chịu lực cao và dẻo dai với điều kiện khí hậu, kích thước 20 x 20 cm/cọc, độ dài từ 2 - 2,5 m. Kết cấu sắt có hai loại: phi 12 hoặc phi 14, đai phi 6. Hầu hết, cọc bê tông được sản xuất tại các xưởng tư nhân, Công ty chúng tôi cũng là một trong những đơn vị trực tiếp sản xuất cọc bê tông vừa cung ứng cho các đơn vị thi công ép cọc vừa trực tiếp phục vụ dịch vụ ép cọc.Ép cọc dân dụng rất cần thiết với nhà khu vực nền đất yếu 
Nếu các công trình công cộng, công trình xưởng lớn thích hợp với ép cọc tải sắt thì ép cọc bê tông là sự lựa chọn hợp lý đối với các hộ gia đình. Ðúng là ép cọc bê tông khá đắt, nhưng hiện nay nhu cầu đang ngày càng tăng cao do người dân kinh tế khá giả nên cũng muốn đầu tư cho căn nhà của mình một cách tốt nhất. Một yếu tố chi phối khác: nền đất của rất nhiều khu vực trong thành phố khá yếu, đất hồ ao cũ nhiều, nên tình trạng nhà lún, nứt thường xuyên xảy ra, đặc biệt với nhà cao từ 4,5 tầng trở lên. Tại khu Hóc Môn, Long An, Bình Dương, Đồng Nai rất nhiều nhà không ép cọc đã bị lún cả chục cm, thậm chí có nhà trong nhà ép, ngoài sân không ép, nên nhà không lún mà lún sân... Với cọc bê tông độ sâu gần chục mét, lại được nén với lực nén cao, tổng lực nén lên đầu cọc tới cả nghìn tấn thì việc chịu lực sau đó với một căn nhà 300 - 400 tấn là chuyện nhỏ. Sau khi ép cọc, thợ nề mới xử lý đổ dầm móng khóa đầu cọc, rồi làm móng lên trên, đảm bảo độ bền vững cho căn nhà. 
Ðể ép cọc bê tông có hiệu quả nên khảo sát địa chất công trình trước, sau đó tiến hành đào bỏ toàn bộ nền móng cũ cho tới đất, nếu là nền đất thổ ổn định thì không cần đào bỏ. Thời gian ép cọc bê tông dài hay ngắn tuỳ thuộc vào số lượng cọc,địa hình và phụ thuộc vào sự chuyên nghiệp của đơn vị ép cọc. 

 

Với hệ thống máy mọc hiện đại ngày nay trung bình ép cọc dân dụng trong thời gian 3-4 ngày tùy thuộc vào địa hình và mặt bằng ép. Hiện nay, trên thị trường có nhiều công ty xây dựng nhận ép cọc bê tông cho khách hàng, chất lượng tương đương nhau và giá cả ổn định, do nguồn nguyên liệu đầu vào chưa bị ảnh hưởng bới biến động giá thị trường, quy trình kỹ thuật cũng không quá phức tạp. Tuy nhiên, nếu có nhu cầu, khách hàng nên liên hệ trước ít nhất là 5 ngày để bên thi công có thể khảo sát chu đáo và dựa trên kết quả khảo sát đất cũng như yêu cầu thiết kế để tính toán số lượng cho phù hợp, tránh lãng phí. Thứ nữa là có nhiều thời điểm số khách cần ép quá cao, các công ty không đáp ứng được nên khách phải chờ đợi mất thời gian, nên tốt nhất là đặt trước hẹn để được phục vụ tốt nhất mà vẫn đúng tiến độ. 

Để lựa chọn được dịch vụ ép cọc bê tông giá rẻ, chuyên nghiệp, nhanh chóng và có đủ kiến thức tư vấn, thi công bạn cần tham khảo. Minh Hiến sẵn sàng tư vấn cho bạn những vấn đề liên quan tới dịch vụ ép cọc để bạn có những hiểu biết trước khi chuẩn bị xây dựng ngôi nhà.

Dịch vụ của ép cọc Minh Hiến gồm : Ép cọc bê tông, ép tải sắt, ép cọc neo nhà dân,ép cọc dân dụng, công trình công nghiệp. Chúng tôi chuyên ép cọc trên mọi địa hình, éo cọc neo, ép nhà phố, ép hẻm nhỏ một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp chi phí hợp lý và thủ tục nhanh chóng. 

Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn dịch vụ ép cọc bê tông , ép cọc bê tông nhà dân giá rẻ nhất.

Hotline:  0912 644 004 ( A. Hiến )

 

Dịch vụ khác

Ép cọc giá rẻ TPHCM

Ép cọc giá rẻ TPHCM Ưu điểm và nhược điểm? Ép cọc giá rẻ tại TPHCM là một trong...

Xem thêm

ép cọc bê tông tphcm

Ép cọc bê tông tphcm tại sao cần một đơn vị chuyên nghiệp, uy tín? Dịch vụ ép cọc Minh...

Xem thêm

Ép cọc hộ gia đình

Ép cọc hộ gia đình là dịch vụ nổi bật, được quan tâm tại Tp HCM Ép cọc hộ gia đình...

Xem thêm

ÉP CỌC NEO

Ép cọc neo là gì? Tại sao nên sử dụng ép cọc neo tại các khu đông dân cư, hẻm nhỏ và...

Xem thêm

ÉP CỌC TẢI SẮT

Ép cọc tải sắt là gì? Ưu nhược điểm của ép tải sắt đối với từng công trình? Ép...

Xem thêm

Ép cọc bê tông Thủ Đức

Ép cọc bê tông quận thủ đức là thị trường ép cọc lâu năm. Ép cọc quận Thủ Đức...

Xem thêm

Ép cọc bê tông Bình Dương

Ép cọc bê tông Bình Dương luôn được xem là một thị trường tiềm năng cho ngành dịch vụ...

Xem thêm

Ép cọc bê tông Đồng Nai

Ép cọc bê tông Đồng Nai thị trường phát triển tại Miền Nam Ép cọc bê tông Đồng Nai...

Xem thêm
backtop
thu mua phe lieu sat, thu mua phe lieu,thu mua phe lieu gia cao