Thi công ép cọc bê tông dịch vụ nhanh chóng, uy tín.

Thi công ép cọc bê tông dịch vụ nhanh chóng, uy tín.

Thi công ép cọc bê tông dịch vụ nhanh chóng, uy tín.

Thi công ép cọc bê tông dịch vụ nhanh chóng, uy tín.

Thi công ép cọc bê tông dịch vụ nhanh chóng, uy tín.
Thi công ép cọc bê tông dịch vụ nhanh chóng, uy tín.

Thi công ép cọc bê tông

Thi công ép cọc bê tông - Quy trình và biện pháp.

Thi công ép cọc bê tông được hiểu là bước để tiến hành đưa cọc bê tông xuống nền móng của công trình một cách đảm bảo chất lượng, đúng kỹ thuật và địa tầng đất cần ép nhằm tạo độ vững chắc cho công trước khi xây dựng công trình.

Để hoàn thiện một công trình thi công ép cọc bê tông, đơn vị dịch vụ ép cọc phải triển khai rất nhiều bước.

1.Khảo sát địa tầng công trình hay còn gọi là trắc địa công trình.

2. Chuẩn bị hệ thống cọc ép, máy móc, dàn ép, xe vận chuyển cọc và đội ngũ công nhân thi công ép cọc.

3. Thi công ép cọc, ép thử, kiểm tra đo lường và giám sát.

4. Nghiệm thu chất lượng, bàn giao công trình.

Mỗi bước trong quy trình ép cọc bê tông đều có những vai trò nhất định, đảm bảo được tính chặt chẽ trong quy trình thì chất lượng nền móng, chất lượng công trình sẽ đảm bảo.

Hiện nay có nhiều phương pháp để thi công ép cọc bê tông như búa đóng, kích ép, khoan nhồi… Việc lựa chọn và sử dụng phương pháp nào phụ thuộc vào địa chất công trình và vị trí công trình. Ngoài ra còn phụ thuộc vào chiều dài cọc, máy móc thiết bị phục vụ thi công.

Thi công ép cọc tại Bình Dương

Quy trình Thi công ép cọc bê tông 

1. Công tác trắc địa công trình Thi công ép

Công tác khảo sát trước khi tiến hành lựa chọn phương pháp và tiến hành ép đóng vai trò hết sức quan trọng trong thi công ép cọc. Công việc này giúp xác định địa tầng của đất, kết cấu nền móng công trình, độ nghiêng mặt bằng từ đó đưa ra những lựa chọn về phương pháp thi công  một cách chính xác, hệ thống cọc được dử dụng, số lượng cũng được quyết định dựa trên công tác trắc địa công trình.

2. Chuẩn bị hệ thống cọc ép, máy móc, dàn ép, xe vận chuyển cọc và đội ngũ công nhân thi công ép cọc.

Khâu chuẩn bị vật tư chuẩn bị đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Sau khi đã khảo sát được địa tầng đất,loại cọc được sử dụng, số lượng và hình thức ép cọc cho công trình. Chủ dịch vụ chuẩn bị hệ thống cọc, một số đơn vị lâu năm, chuyên nghiệp và uy tín họ có xưởng đúc cọc bê tông trực tiếp nên cọc phục vụ cho dịch vụ cũng do họ cung cấp. Một số đơn vị không có điều kiện sản xuất cọc thì mua cọc từ đơn vị khác và chỉ đảm nhiệm trực tiếp dịch vụ ép. Máy móc trang thiết bị thì đa phần đơn vị ép cọc bê tông nào cũng có, tuy nhiên chất lượng máy móc, mức độ đầu tư mỗi đơn vị mỗi khác. Từ đó quyết định đến chất lượng mỗi công trình mỗi khác, thời gian thi công sẽ khác nhau. Với những đơn vị chuyên nghiệp lâu năm như Minh Hiến thì hệ thống dàn ép đầy đủ, máy móc luôn được cải tiến. Đội ngũ công nhân chuyên nghiệp và tận tâm trong công việc.

3. Thi công ép cọc, ép thử, kiểm tra đo lường và giám sát.

Thi công ép đòi hỏi kinh nghiệm cũng như năng lực của chu dịch vụ. Đối với ép cọc dân dụng thời gian thường ép thường mất 3-5 ngày / 1 công trình. Đối với nhà xưởng, các công trình công nghiệp thời gian dài hơn tùy vào quy mô của công trình. Một số công trình lớn ép cọc bê tông Bình Dương, Đồng Nai, những khu công nghiệp lớn thời gian có thể kéo dài theo tháng. Trước khi ép đội ngũ kỹ thuật sẽ cho ép thử, đo lường về chất lượng rồi mới tiến hành cho thi công ép cọc.

4.Nghiệm thu chất lượng, bàn giao công trình.

Khi hoàn thiện xong công trình, chủ dịch vụ phải kiểm tra lần cuối về chất lượng ép cọc bê tông, ép cọc neo, ép cọc tải sắt... xem có đạt yêu cầu về kỹ thuật cũng như chất lượng. Tiến hành làm thủ tục bàn giao, nghiệm thu công trình.

Thi công ép cọc dân dụng

Thi công ép cọc bê tông hiện nay thường được giao cho đơn vị éo cọc theo hình thức dịch vụ ép cọc trọn gói. Nên các bước, quy trình đều được đơn vị thi công triển khai và tính toán. Điều mà những khách hàng luôn quan tâm là tìm được đơn vị thi công Ép cọc bê tông giá rẻ , chất lượng, thủ tục nhanh chóng và đảm bảo được an toàn cho mỗi công trình thi công.

Với hơn 10 năm trong nghề ép cọc bê tông, hiện nay chúng tôi đã xây dựng được cho mình hệ thống khách hàng rộng khắp tphcm từ ép cọc dân dụng , biệt thự, chung cư hay các công trình công cộng, nhà xưởng....v..v. Ngoài thị trường tphcm. Bình Dương, Đồng Nai cũng là những thị trường ép cọc chủ lực của Minh Hiến.

Gọi Hotline: 0912 644 004 ( A. HIẾN ) Để được tư vấn và báo giá nhanh cho công trình.

Thi công ép cọc bê tông chất lượng luôn đi cùng 1 đơn vị uy tín, kinh nghiệm và chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh. Hãy để Minh Hiến mang lại sự tin cậy, sự an toàn cho công trình của bạn.

 

Dịch vụ khác

Ép cọc giá rẻ TPHCM

Ép cọc giá rẻ TPHCM Ưu điểm và nhược điểm? Ép cọc giá rẻ tại TPHCM là một trong...

Xem thêm

ép cọc bê tông tphcm

Ép cọc bê tông tphcm tại sao cần một đơn vị chuyên nghiệp, uy tín? Dịch vụ ép cọc Minh...

Xem thêm

Ép cọc hộ gia đình

Ép cọc hộ gia đình là dịch vụ nổi bật, được quan tâm tại Tp HCM Ép cọc hộ gia đình...

Xem thêm

ÉP CỌC NEO

Ép cọc neo là gì? Tại sao nên sử dụng ép cọc neo tại các khu đông dân cư, hẻm nhỏ và...

Xem thêm

ÉP CỌC TẢI SẮT

Ép cọc tải sắt là gì? Ưu nhược điểm của ép tải sắt đối với từng công trình? Ép...

Xem thêm

Ép cọc bê tông Thủ Đức

Ép cọc bê tông quận thủ đức là thị trường ép cọc lâu năm. Ép cọc quận Thủ Đức...

Xem thêm

Ép cọc bê tông Bình Dương

Ép cọc bê tông Bình Dương luôn được xem là một thị trường tiềm năng cho ngành dịch vụ...

Xem thêm

Ép cọc dân dụng

Ép cọc dân dụng hay ép cọc nhà dân kiến thức về Ngành ép cọc Ép cọc dân dụng là...

Xem thêm
backtop
thu mua phe lieu sat, thu mua phe lieu,thu mua phe lieu gia cao